Bóng đá 12bet : Ibrahimovic thừa nhận việc anh rời Manchester United để chuyển tới Mỹ

Trong một chia sẻ mới đây, Zlatan Ibrahimovic thừa nhận việc anh rời Manchester United để chuyển tới Mỹ thi đấu có một phần không nhỏ là vì sự tôn trọng dành cho Jose Mourinho.

Ở tuổi 35, Ibrahimovic đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định chuyển tới đầu quân cho Man Utd vào năm 2016. Đã có rất nhiều nhận định nghi ngờ về khả năng thành công của tiền đạo người Thụy Điển, khi bóng đá Anh chưa bao giờ là một giải đấu thích hợp dành cho những ‘ông lão’.

Ibrahimovic thừa nhận rời Man Utd là vì Mourinho - Bóng Đá

 Ibrahimovic không muốn làm Mourinho thất vọng nên quyết định ra đi.

Tuy nhiên trong mùa giải đầu tiên đầu quân cho Quỷ Đỏ, Ibra đã có được tới 28 bàn thắng trên tất cả các mặt trận. Đáng tiếc chấn thương đầu gối khá nghiêm trọng vào cuối mùa giải 2016/17 đã khiến Ibra phải nghỉ thi đấu nhiều tháng trước khi quyết định ra đi vào đầu năm 2018.

“Tôi là Zlatan Ibrahimovic, nếu ông muốn tôi thi đấu, tôi sẽ thi đấu, nhưng tôi không muốn làm ông thất vọng. Tôi đã không thể mang lại cho ông những gì mà tôi có thể làm nữa rồi.” Ibra thuật lại những gì nói với Mourinho trước khi rời Man Utd trên Expressen.

Trong khi đó chia sẻ về việc Ibra chọn Mỹ làm bến đỗ tiếp theo, đại diện Mino Raiola cũng cho biết thêm: “Anh ấy làm điều đó vì gia đình. Đó là một lời hứa từ rất lâu với Helena, rằng họ sẽ chuyển tới LA. Cô ấy thật sự rất thích LA.”