Christian Benteke và Andros Townsend đã có lời qua tiếng lại

Bộ đôi Christian Benteke và Andros Townsend đã có lời qua tiếng lại dù Crystal Palace giành chiến thắng trước Middlesbrough. 

Benteke và Townsend cãi nhau dù Crystal Palace thắng trận

Sau khi tiếng còi trận đấu giữa Crystal Palace và Middlesbrough kết thúc, tiền đạo Christian Benteke đã có lời qua tiếng lại với người đồng đội Andros Townsend. Lý do là Benteke không hài lòng với cách chơi cá nhân của Townsend.
Ở trận đấu với Boro, Townsend đã chơi thiếu đồng đội khi tự mình dứt điểm ở tình huống anh đi bóng qua cầu thủ đối phương. Trong pha bóng này, nếu Townsend chịu chuyền bóng cho Benteke đang có mặt ở tư thế thoải mái hơn thì Palace đã có thêm bàn thắng.

Benteke và Townsend có nhiều đồng không hài lòng với nhau trong trận thắng Boro

Benteke và Townsend có nhiều điều không hài lòng với nhau trong trận thắng Boro
Mặc dù có những tranh cãi nhưng Benteke và Townsend cũng chưa đến mức phải dùng nắm đấm để giải quyết. Tuy vậy, thủ thành Victor Valdes của Boro cũng phải can ngăn 2 đồng nghiệp bên phía chủ nhà để tránh xảy ra rắc rối.
Nhờ chiến thắng 1-0 trước Boro, Crystal Palace đã tạm leo lên xếp thứ 17 trên BXH Ngoại hạng Anh với 22 điểm sau 26 vòng đấu. Tuy vậy, vị trí của họ hoàn toàn có thể thay đổi nếu như Leicester (21 điểm) vượt qua Liverpool trong trận đấu muộn vào sáng mai (28/2).