David de Gea sắp ký hợp đồng mới với MU

Trong thời gian gần đây, tương lai thủ môn David de Gea là một trong những đề tài được bàn tán rất nhiều. Ngôi sao sinh năm 1990 còn hợp đồng đến Hè 2020 với đội chủ sân Old Trafford, anh sẵn sàng gia hạn hợp đồng mới nhưng phải được đáp ứng mức lương mình yêu cầu.

MU ký hợp đồng mới với thủ môn De Gea hình ảnh

 David de Gea sắp ký hợp đồng mới với MU

De Gea muốn được tăng lương từ 200.000 bảng/tuần lên 350.000 bảng/tuần, nhưng M.U không đồng ý. Quỷ đỏ chỉ chấp nhận nâng lương cho thủ thành 28 tuổi lên 300.000 bảng/tuần. Hiện De Gea nhận được sự quan tâm từ PSG và Juventus.

Có tin cho rằng MU sẵn sàng bán De Gea cho PSG với giá 65 triệu bảng, Quỷ đỏ sẵn sàng đẩy De Gea ra đi thay vì ký hợp đồng mới. Cựu sao Atletico Madrid cũng rất cứng rắn, anh cũng sẵn sàng rời Old Trafford nếu không được đáp ứng mức lương như mong muốn.
Cuộc chiến giữa M.U và De Gea sắp đến hồi kết và người phải nhận thất bại là Quỷ đỏ. Theo The Times, MU ký hợp đồng mới với thủ môn De Gea, Quỷ đỏ đã thuyết phục thành công thủ thành sinh năm 1990 ký vào bản giao kèo mới.
De Gea đã chấp nhận ký thêm 3 năm hợp đồng với M.U, anh sẽ gắn bó với Quỷ đỏ đến năm 2023. Để thuyết phục cầu thủ người TBN gia hạn M.U đã phải đáp ứng mức lương 350.000 bảng/tuần cho thủ thành này.