Mourinho cảm thấy ghen tị với người đồng nghiệp Juergen Klopp bên phía Liverpool

HLV Jose Mourinho của M.U chia sẻ, ông cảm thấy ghen tị với người đồng nghiệp Juergen Klopp bên phía Liverpool vì hét vào mặt trọng tài mà không bị phạt.

Mourinho bóng gió mình bị phân biệt đối xử

Phát biểu sau trận hòa 0-0 trước Hull City, HLV Jose Mourinho đã bóng gió về việc có một chiến dịch chống lại ông và M.U tại giải Ngoại hạng Anh 2016/17.
Theo chiến lược gia người Bồ Đào Nha, ông và các họ trò thường xuyên bị các trọng tài đối xử quá nghiêm khắc nếu so sánh với những trường hợp khác, mà ví dụ điển hình là trường hợp HLV Juergen Klopp của Liverpool. Ở trận đấu giữa Liverpool và Chelsea, HLV Klopp đã hét vào mặt trọng tài thứ tư nhưng không bị rút thẻ hay phạt nguội.
“Có một sự phân biệt giữa tôi và các HLV còn lại của giải đấu. Tôi không muốn nói nhiều về điều này bởi ai cũng biết tôi đã từng phải nộp rất nhiều tiền phạt vì lý do này”, Mourinho nói chuyện úp mở.
“Chẳng hạn như ngày hôm qua, một vị trọng tài thứ tư đã nói với một HLV rằng, ‘tôi thích sự nhiệt huyết của ông nên cứ làm những gì ông muốn’. Còn ngày hôm nay, tôi bị yêu cầu phải ngồi xuống nếu không muốn bị đuổi lên khán đài. Có lẽ họ (ám chỉ trọng tài) không thích cách thể hiện cảm xúc của tôi. Hoặc là họ đang làm mọi cách để tôi nói ít đi”,
Chỉ giành được 1 điểm trước Hull City, Quỷ đỏ vẫn nâng được chuỗi trận bất bại tại Ngoại hạng Anh lên con số 14, thế nhưng đây đã là trận hòa thứ 3 liên tiếp của họ ở giải đấu hàng đầu nước Anh. Ngoài ra, M.U đã bỏ lỡ cơ hội quý giá để rút ngắn khoảng cách với tốp trên. Về phía Hull, đội bóng này vẫn đứng nguyên ở vị trí 19 trên BXH sau vòng 23.