Mourinho cho rằng FA đã không tạo điều kiện thuận lợi nhất cho M.U

HLV Jose Mourinho cho rằng FA đã không tạo điều kiện thuận lợi nhất cho M.U khi bố trí lịch thi đấu FA cup quá gần Europa League.

Mourinho nạt nộ FA vì lịch thi đấu bất hợp lý

Lịch thi đấu cho M.U trở nên vô cùng phức tạp bởi họ có đến 4 đấu trường đang thi đấu là Ngoại hạng Anh, Cúp Liên đoàn, FA Cup và Europa League. Trong động thái mới nhất, FA đã bố trí trận tứ kết FA Cup giữa M.U và Chelsea vào đêm thứ Hai ngày 13/3 (02h45 sáng thứ Ba ngày 14/3 theo giờ Việt Nam) và điều này khiến Mourinho nổi điên.
“Tôi quá bất ngờ khi quyết định (sắp xếp lịch đá FA Cup) được thực hiện còn trước cả lễ bốc thăm vòng 1/8 Europa League bởi vì không ai biết chúng tôi sẽ đá ở đâu hay lượt đi, lượt về thế nào”.
Mourinho còn phải lo cả Europa League

Mourinho còn phải lo cả Europa League
“Thử tưởng tượng M.U chạm trán Chelsea vào thứ Hai rồi sau đó đá lượt về Europa League tại Nga, Thổ Nhĩ Kỳ hay Hy Lạp chỉ 3 ngày sau đó? Tôi nghĩ không ai quan tâm đến mong muốn của những CLB Anh”.
“Tôi không thể chơi trước Chelsea với đội hình 2, tôi không thể mang ra đội U21 như Man City đã làm mùa trước. Chúng tôi là M.U và không thể làm như thế. Với cương vị HLV M.U, tôi càng không được làm thế. Tôi có nghĩa vụ phải đối xử với các CĐV và FA Cup một cách đúng mực”.
Nếu không có gì thay đổi, lịch thi đấu của M.U theo giờ Việt Nam trong thời gian tới sẽ như sau:
23h30 ngày 26/2, M.U vs Southampton (Chung kết Cúp Liên đoàn)
19h30 ngày 4/3, M.U vs Bournemouth (Ngoại hạng Anh)
Ngày 9/3, Lượt đi vòng 1/8 Europa League
02h45 ngày 14/3, Chelsea vs M.U (Tứ kết FA Cup)
Ngày 16/3, Lượt về vòng 1/8 Europa League.