Mourinho gửi đi một thông điệp có thể giúp “Gã thợ hàn” cảm thấy ấm lòng

Sau khi nghe tin đồng nghiệp Claudio Ranieri bị BLĐ Leicester City sa thải, HLV Jose Mourinho của Man United đã gửi đi một thông điệp có thể giúp “Gã thợ hàn” cảm thấy ấm lòng.
HLV Mourinho động viên đồng nghiệp Ranieri sau cú sốc mất việc

Thông qua mạng Instagram, HLV Mourinho mới đây đã cho đăng tấm ảnh chụp ông đang khoác vai HLV Ranieri trong bầu không khí vô cùng vui vẻ. Ngoài ra, “Người đặc biệt” còn chia sẻ thêm: “HLV vô địch giải Ngoại hạng Anh và nhà cầm quân hay nhất thế giới năm 2016 đã bị sa thải. Đây đúng là bóng đá thời hiện đại. Claudio, xin ông hãy giữ mãi nụ cười. Không ai có thể xóa sạch trang sử mà ông đã tự mình viết nên”.
HLV Mourinho quả thực đã không quá lời khi ca ngợi chiến lược gia 65 tuổi người Italia như vậy. Đơn giản, mùa trước không ai nghĩ Leicester từ chỗ là ƯCV xuống hạng có thể vô địch giải Ngoại hạng Anh thuyết phục đến thế.
Bằng chứng rất rõ về việc HLV Ranieri đã mang đến điều kỳ diệu cho Leicester là hồi đầu mùa giải trước, các nhà cái ra kèo cửa “Bầy cáo” đăng quang ở Premier League ở mức 5000/1 (đặt 1 ăn đến 5000 lần). Đáng tiếc là chỉ 9 tháng sau khi giúp Leicester viết nên câu chuyện cổ tích, HLV Ranieri lại bị tống ra đường vì đội bóng của anh đã tuột dốc không phanh.