Mourinho vẫn chưa thể quên vụ Man City ăn mừng

HLV Jose Mourinho vẫn chưa thể quên vụ Man City ăn mừng trong phòng thay đồ sân Old Trafford sau chiến thắng ở derby Manchester cuối tuần trước. Ông khẳng định M.U sẽ không biến thành “rạp xiếc” như Man City ngay cả khi thắng.

Mourinho mỉa mai M.U sẽ không biến thành rạp xiếc như Man City

Ở trận derby Manchester vòng 16 Ngoại hạng Anh, Man City đã đánh bại M.U 2-1. Sau trận, cầu thủ Man City đã ăn mừng ầm ĩ trong phòng thay đồ sân Old Trafford mà quên đóng cửa. Mourinho đã sang tận nơi yêu cầu đối phương thể hiện sự tôn trọng nhưng thành viên Man City không chịu nhường nhịn. Cuối cùng, mâu thuẫn từ lời nói biến thành ẩu đả, 2 đội lao vào “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.
Cho đến nay, gần 1 tuần sau vụ việc, Mourinho vẫn chưa quên được vụ ẩu đả đó. Trong bài phỏng vấn mới nhất, ông lại nhắc về vấn đề Man City ăn mừng quá lố. Mourinho khẳng định M.U sẽ không biến thành “rạp xiếc” như Man City ngay cả khi thắng.
Cầu thủ M.U và Man City đã ẩu đả trong phòng thay đồ sau trận

Cầu thủ M.U và Man City đã ẩu đả trong phòng thay đồ sau trận
Mourinho chia sẻ: “Ngày hôm sau Old Trafford trở lại bình thường – như tôi thích. Tôi không thích một rạp xiếc khi chiến thắng hoặc hạnh phúc. Tôi không thích buồn bã khi thua trận. Tôi thích cân bằng cảm xúc. Trận đấu với Bournemouth (hồi giữa tuần) rất khó khăn nhưng chúng tôi đã đối phó được. Mọi thứ đã trở lại bình thường”.