Tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal vừa bất ngờ có mặt ở Italia

Tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal vừa bất ngờ có mặt ở Italia sau khi đội nhà để thua Bayern Munich với tỷ số 1-5 trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Sanchez tức tốc sang Italia sau thảm bại của Arsenal

Ngay sau thất bại của Arsenal trước Bayern Munich ở lượt đi vòng 1/8 Champions League, tiền đạo Alexis Sanchez đã lên máy bay tới Italia.
Hiện chưa rõ mục đích chính của Sanchez trong chuyến đi lần này nhưng việc anh bay đến đây để đàm phán hợp đồng với một đội bóng tại Serie A cũng đã được đưa ra. Thời gian gần đây, 3 CLB gồm Inter Milan, AC Milan và Juventus liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ và sẵn sàng chiêu mộ Sanchez với mức lương ngất ngưởng.
Trong khi đó, báo chí Anh cho hay Sanchez tới Italia đã được phía HLV Arsene Wenger cho phép. Đây được coi là cách để giúp cầu thủ này tìm lại sự cân bằng sau những thành tích tệ hại của Arsenal trong thời gian qua. Như vậy, Sanchez nhiều khả năng sẽ không ra sân trong trận gặp Sutton United ở vòng 5 Cúp FA vào tuần này.
Hiện tại, hợp đồng của Sanchez và Arsenal chỉ còn 18 tháng và đôi bên vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn.