Wenger vẫn tiếp tục nghiệp huấn luyện mùa tới dù có rời Arsenal

HLV Arsene Wenger tuyên bố ông sẽ tiếp tục nghiệp huấn luyện sau khi mùa giải 2016/17 khép lại cho dù là ở một CLB khác không phải Arsenal.

Wenger vẫn tiếp tục nghiệp huấn luyện mùa tới dù có rời Arsenal

Tương lai của “Giáo sư” tại Pháo thủ đang hết sức mịt mờ sau thất bại tan nát 1-5 trước Bayern tại Champions League. Nhiều nguồn tin cho rằng Wenger có thể nghỉ hưu nếu chia tay Arsenal. Tuy nhiên, đích thân chiến lược gia người Pháp tuyên bố ông vẫn còn đam mê với sự nghiệp cầm quân và chưa muốn “rửa tay gác kiếm”.
“Bất kể chuyện gì xảy ra, tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc huấn luyện ở mùa giải mới – ở Arsenal hoặc một nơi nào đó. Đó là điều chắc chắn. Tôi ghét phải nhận những trận thua và tôi luôn muốn làm điều tốt nhất cho Arsenal. Bạn sẽ không ở lại nơi nào 20 năm để nhận thất bại cũng như tiếng la ó. Thật khó để tiếp nhận nhưng tôi sẽ có cách giải quyết”, Wenger chia sẻ.
Hiện tại, Arsenal coi như chỉ còn duy nhất 1 đấu trường để bấu víu – đó là FA Cup. Pháo thủ đã có mặt ở vòng 5 và khả năng đoạt cúp không hề nhỏ. Tuy nhiên, 2 sân chơi lớn là Champions League cùng Ngoại hạng Anh một lần nữa tỏ ra quá sức với Arsenal.