12bet : Barca vẫn còn nợ Liverpool một khoản tiền không nhỏ

Philippe Coutinho đã là người của xứ Catalan từ hồi tháng Giêng, thế nhưng cho đến lúc này Barca vẫn còn nợ Liverpool một khoản tiền không nhỏ.

Như đã biết, Barcelona đã phải chi trả số tiền khổng lồ 106 triệu bảng nhằm đưa Philippe Coutinho về Camp Nou. Không những thế, gã khổng lồ xứ Catalan còn phải chấp nhận không được mua thêm bất kỳ cầu thủ nào của Liverpool trong vòng 2 năm tới(hết hiệu lực vào năm 2021). Rõ ràng với động thái này, đại diện nước Anh đã rút ra được một bài học xương máu sau khi liên tục bị “rút ruột”.

Thế nhưng đó chưa phải là toàn bộ của câu chuyện. Theo đó, lúc này nhà ĐKVĐ La Liga vẫn còn đang nợ The Kops số tiền 36 triệu bảng. Tuy nhiên, Liverpool đã chấp nhận cho phía Barca tiến hành trả góp trong thời gian Coutinho thi đấu tại Tây Ban Nha. Cứ mỗi khi Coutinho chạm mốc 25 lần ra sân, Blaugrana sẽ mất cho The Kops số tiền 4,4 triệu bảng.

How much Barcelona still owe Liverpool for Philippe Coutinho revealed - Bóng Đá

Lúc này Barca vẫn chưa trả hết nợ cho Liverpool.

Ngoài ra, cứ mỗi năm Barca được tham dự Champions League, họ cũng sẽ mất khoản tiền tương tự là 4,4 triệu bảng. Và số tiền này sẽ nhân đôi nếu ông lớn xứ Catalan vô địch. Lúc này tiền vệ người Brazil có 29 lần ra sân, điều này đồng nghĩa với việc Lữ đoàn đỏ đã nhận được số tiền từ lần chi trả đầu tiên.