12bet : Các cổ động viên Thái Lan đã thay nhau gửi một thông điệp đến tuyển Việt Nam

Các cổ động viên Thái Lan đã thay nhau gửi một thông điệp đến tuyển Việt Nam thông qua những bình luận trên trang chủ AFC Asian Cup.

Tuyển Việt Nam hiện đang là đại diện duy nhất của khu vực Đông Nam Á góp mặt ở tứ kết Asian Cup và trong khoảng thời gian vừa qua, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ truyền thông và các cổ động viên trong khu vực.

Dù rằng, đối thủ của chúng ta là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch, tuyển Nhật Bản, thế nhưng với niềm tin và sự cổ vũ từ người hâm mộ, “Các chiến binh Sao vàng” đang rất tự tin có thể tạo nên bất ngờ trước “Samurai xanh”.

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận ủng hộ, cũng có không ít ý kiến cho rằng thầy trò HLV Moriyasu Hajime sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tới vì sức mạnh chênh lệch giữa hai bên.

Đối đầu Nhật Bản, CĐV Thái Lan gửi 1 thông điệp đến Việt Nam - Bóng Đá

Một bình luận của cổ động viên Thái Lan.

Tiêu biểu cho luồng quan điểm này có thể kể đến những dòng nhận xét của các cổ động viên Thái Lan. Cụ thể, họ đều bày tỏ sự ủng hộ Nhật Bản và không đặt niềm tin vào tuyển Việt Nam.

Trên mạng xã hội, một cổ động viên đã đưa ra bình luận: “Tuyển Việt Nam sẽ phải về nước sau cuộc đối đầu với Nhật Bản“.

Một cổ động viên khác nói: “Tuyển Nhật Bản sẽ giành chiến thắng 4-0“.

Đối đầu Nhật Bản, CĐV Thái Lan gửi 1 thông điệp đến Việt Nam - Bóng Đá

Các cổ động viên Thái Lan bày tỏ sự ủng hộ với Nhật Bản.

Trong khi đó, một cổ động viên khác nhắn: “Thẳng thắn mà nói, tôi ủng hộ Nhật Bản. Tôi cảm mến NHM Nhật Bản khi họ tới Sapporo cổ vũ Chanathip tại SVĐ Atsubetsu. Tất nhiên, nếu đối thủ của Việt Nam là Hàn Quốc hay Qatar, tôi sẽ ủng hộ các bạn“.