Công Vinh thuê Sơn Tùng MTP đến sân Thống Nhất hát… Lạc trôi

Quyền Chủ tịch CLB TP. HCM – Lê Công Vinh đã quyết định bỏ tiền ra để mời nam ca sĩ đang nổi đình nổi đám Sơn Tùng MTP đến biểu diễn ở trận gặp XSKT Cần Thơ diễn ra chiều nay, 25/2.

Công Vinh thuê Sơn Tùng MTP đến sân Thống Nhất hát… Lạc trôi

 Sau scandal diễn ra trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Long An thuộc khuôn khổ vòng 6 V.League 2017, không chỉ có đội khách mà đội chủ sân Thống Nhất cũng phải chịu nhiều áp lực từ dư luận. Chính vì thế, trong cuộc tiếp đón XSKT.CT trên sân nhà ở vòng này, đội bóng của quyền Chủ tịch Lê Công Vinh phải đối diện với nguy cơ sân Thống Nhất không thu hút được đông khán giả..
Để làm nóng cũng như lôi kéo khán giả đến sân cổ vũ cho hai đội, CLB TP.HCM đã mời Sơn Tùng MTP về trình diễn. Ngoài việc mời nam ca sĩ của các bài hit “Lạc Trôi”, “Nơi nào có anh” đến phục vụ người hâm mộ, được biết CLB TP.HCM còn tặng 500 ốp lưng điện thoại in logo đội bóng cùng phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng cho những khán giả đầu tiên đến mua vé xem trận đấu (giá vé 150.000 đồng/vé sẽ được tặng quà).
Còn nhớ thời còn tồn tại, CLB Sài Gòn Xuân Thành cũng từng rất thành công khi biến sân bóng thành đại hội ca nhạc lẫn bóng đá. Đã có những trận đấu, sân Thống Nhất không còn một chỗ ngồi và một trong những nguyên do là sức hút quá lớn từ giới showbiz.