Đội bóng TP.HCM đã có buổi tập khai xuân Đinh Dậu 2017 vào sáng nay 2/2

Đội bóng TP.HCM đã có buổi tập khai xuân Đinh Dậu 2017 vào sáng nay 2/2, tức ngày mùng 6 tết. Nhân ngày này, quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã có mặt chúc tết và lì xì lấy may cho các thành viên của đội bóng.

Chủ tịch Lê Công Vinh lì xì BHL và cầu thủ TP.HCM trong ngày khai xuân

Sau gần 9 ngày nghỉ tết nguyên đán, sáng nay thầy trò HLV Alain Fiard của đội TP.HCM đã bắt đầu tập luyện trở lại nhằm chuẩn bị cho vòng 5 V.League 2016 tại trung tâm thể thao công an TP.HCM. Trước buổi tập, HLV trưởng Alain Fiard đã có buổi họp nhanh với các học trò. Qua đó, ông thầy người Pháp mong muốn tất cả hãy quên ngay cái tết để bước vào những ngày tập luyện với nỗ lực cao nhất.
Tại buổi tập khai xuân, quyền chủ tịch Lê Công Vinh cũng đã có mặt chúc tết các thành viên của đội bóng nhân ngày đầu xuân, đồng thời gửi những phong bao lì xì lấy may cho tất cả thành viên trong ban huấn luyện và cầu thủ, khiến không khí rất vui.
Ngay sau đó, cả đội bóng đã bước vào buổi tập. Dù tập buổi khai xuân, nhưng đúng như HLV Alain Fiard đã thông báo trước đó khi ra giáo án khá nặng, khiến các học trò sau những ngày ngập trong “bánh chưng, dưa hành” đã một phen toát mồ hôi hột.
Ở trận đấu vòng 5 V.League diễn ra vào ngày 11/2 tới, CLB TP.HCM sẽ có chuyến làm khách trên sân Thanh Hoá gặp chủ nhà FLC Thanh Hoá.
Sau đây là những hình ảnh trước buổi tập khai xuân của CLB TP.HCM tại đại bản doanh ở trung tâm thể thao công an TP.HCM:
Trưởng đoàn Lư Đình Tuấn cúng sân trước buổi tập khai xuân. Ảnh: Tuấn Thành
Đội trưởng Đình Luật chuẩn bị cúng khai xuân. Ảnh Tuấn Thành
Đình Luật thay mặt anh em cầu thủ thắp hương trước buổi tập khai xuân. Ảnh: Tuấn Thành
HLV trưởng Lain Fiard họp nhanh trước buổi tập
Ông thầy người Pháp mong muốn các cầu thủ nỗ lực hết sức trong tập luyện. Ảnh: Tuấn Thành
Chủ tích Lê Công Vinh chúc tết và lì xì đầu năm cho các cầu thủ. Ảnh: Tuấn Thành
Công Vinh lì xì lấy may cho Âu Văn Hoàn. Ảnh: Tuấn Thành
Mỗi phong bao lì xì trị giá 1 triệu đồng. Ảnh: Tuấn Thành

Chủ tịch Công Vinh chúc tết và lì xì trưởng đoàn Lư Đình Tuấn. Ảnh Tuấn Thành

Sự nhí nhảnh của Văn Hoàn và nụ cười vui của các cầu thủ TP.HCM ở buổi tập khai xuân. Ảnh: Tuấn Thành