HLV Thái Lan : Việt Nam là đội bóng số 1 đông nam á.

Dù gặp phải thử thách mang tên Thái Lan tại King’s Cup 2019, ĐT Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo vẫn thi đấu kiên cường để giành thắng lợi 1-0 chung cuộc sau pha đánh đầu thành bàn của Anh Đức, qua đó sở hữu tấm vé vào chơi trận chung kết của giải đấu.

Theo dõi trận đấu này, phóng viên của Fox Sport Asia đã đưa ra nhận định pha làm bàn của tiền đạo Anh Đức ở phút 94 đã khiến đội tuyển Thái Lan choáng váng.

Fox Sport nói về thắng lợi của ĐT Việt Nam trước Thái Lan hình ảnh
Fox Sport đánh giá Việt Nam vẫn là đội bóng hay nhất khu vực sau thắng lợi trước Thái Lan

Tờ báo này cũng khẳng định ở thời điểm hiện tại, Việt Nam chính là đội bóng số 1 tại Đông Nam Á khi đã đánh bại hầu hết các đội tuyển trong khu vực.

Fox Sport Asia viết tiếp: “Việt Nam – đội bóng hay nhất ASEAN, điều chắc hẳn hầu hết mọi người đều đồng ý như vậy – sẽ tiến vào trận chung kết”.

Cũng theo Fox Sport Asia, kết thúc của trận đấu diễn ra đầy kịch tính và nó là kết quả của một sai lầm đắt giá của thủ môn Kawin Thamsatchanan của ĐT Thái Lan.

“Một sai lầm tuyệt đối của thủ môn Thái Lan đã dẫn đến bàn thắng muộn cho Việt Nam! Từ một quả phạt góc, Nguyễn Anh Đức đánh đầu đầy chắc chắn nhưng thủ môn Kawin Thamsatchanan đã chạm tay vào bóng.

Anh ta đã cản được nhưng quả bóng đã bay ra khỏi tay anh ta và nảy thẳng xuống, hậu vệ và thủ môn đã cản đường nhau. Họ khiến cho quả bóng – gần như hài hước – nằm gọn trong cầu môn!”, Fox Sport Asia viết.