Ngày 1/3 tới đây, tiền đạo Nguyễn Trọng Phi của CLB TP.HCM sẽ chứng thức đón cô dâu

Ngày 1/3 tới đây, tiền đạo Nguyễn Trọng Phi của CLB TP.HCM sẽ chứng thức đón cô dâu Hải Triều về dinh. Đây là “trận chung kết” trong mơ của chàng trai người Hà Tĩnh sau gần 2 năm bên “nàng thơ” có hộ khẩu tại Sài Gòn.

Ảnh cưới ngôn tình của tiền đạo Trọng Phi và cô dâu Hải Triều

Nguyễn Trọng Phi sinh năm 1991 tại Hà Tĩnh. Cùng với Công Thành, Thế Sơn, Đức Linh… anh nổi lên như một chân sút giàu triển vọng khi về đầu quân cho XMXT.SG. Mùa 2013, sau khi đội bóng này bị xóa sổ, Trọng Phi xuôi xuống chơi bóng cho Đồng Nai và khá thành công. Mùa 2014, tiền đạo này đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với HV.AG.
Đáng tiếc, do những chấn thương, Trọng Phi không có nhiều cơ hội ra sân thể hiện mình. Cuối cùng, vì lòng tự trọng, anh đã xin lãnh đạo HV.AG cho rời đội để chữa trị chấn thương. Sau đó Trọng Phi đã thử sức mình tại Khánh Hòa và đến mùa 2016, anh đã đầu quân cho CLB TP.HCM để được thường xuyên gặp “một nửa” của mình là Hải Triều.
Cũng nói thêm, cặp uyên ương này quen nhau qua một bữa sinh nhật của người bạn. Như sắp đặt của số phận, cả 2 đã dính nhau như hình với bóng trong 2 năm qua. Ở tuổi 26, Trọng Phi đã quyết định đón cô dâu xinh đẹp kém mình một tuổi về dinh. Ngày 1/3 tới đây, tiền đạo của CLB TP.HCM sẽ chơi “trận chung kết cuộc đời” trước khi ngược lên phố Núi đá một trận đấu khác với HAGL ở vòng 8 V.League 2017 vào chiều 4/3.
Cùng ngắm bộ ảnh cưới đơn giản mà “chất” của cặp uyên ương Trọng Phi  và Hải Triều