Quảng Nam có chiếm được ngôi đầu của FLC Thanh Hóa?

Có được lợi thế sân nhà và lực lượng không bị sứt mẻ, Quảng Nam FC hứa hẹn sẽ là chướng ngại vật khó chịu với đội bóng đang dẫn đầu BXH là FLC Thanh Hóa.

Quảng Nam có chiếm được ngôi đầu của FLC Thanh Hóa?

Cuối cùng thì sau nhiều chờ đợi, giới mộ điệu cũng được xem cuộc đối đầu giữa hai đội bóng đang có phong độ tốt nhất ở V.League 2017 là Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa. Hai đội bóng đều chưa nếm mùi thất bại ở mùa giải này sẽ có màn tỷ thí đỉnh cao trên sân Tam Kỳ.
Kể từ đầu mùa giải năm nay, rất nhiều đội bóng mạnh như SHB.ĐN, Hà Nội FC hay Hải Phòng đều đã nếm mùi thất bại và ở V.League 2017 chỉ còn Quảng Nam FC và FLC Thanh Hóa chưa từng phải trắng tay. Điều đó cho thấy phong độ của đội bóng xứ Quảng và xứ Thanh luôn giữ được sự ổn định. Đến lúc này, FLC Thanh Hóa đang đứng đầu bảng với 14 điểm, hơn đội xếp thứ 2 Quảng Nam 2 điểm, vì vậy cuộc đối đầu chiều nay càng có ý nghĩa lớn, tạo sức bật cho hai đội ở chặng đường tới.
FLC Thanh Hóa hành quân đến sân Tam Kỳ mà vẫn chưa thể có được sự phục vụ của hai nhân tố quan trọng trên hàng công là Quốc Phương, Omar nên chắc chắn sẽ làm cho khả năng xé lưới đối thủ của đội khách bị hạn chế nhiều. Tuy nhiên, hàng thủ của Quảng Nam FC cũng không thực sự chắc chắn khi họ để thủng lưới 6 bàn trong 5 trận gần nhất.
Thực tế, ở vòng đấu mới nhất, nếu như không may mắn nhờ sự tỏa sáng từ cú đánh đầu xuất thần của Minh Tuấn thì Quảng Nam FC đã thua Sanna.KH. Tuy nhiên, Quảng Nam FC cũng có cơ sở để tin rằng mình hoàn toàn có cơ kiếm điểm chiều mai bởi trong 4 cuộc đối đầu gần nhất, họ bất bại trước đội bóng xứ Thanh.
FLC Thanh Hóa sẽ tiếp tục dẫn đầu BXH hay Quảng Nam FC sẽ soán được ngôi số 1 mà đội khách đã chiếm giữ khá lâu? Tầm quan trọng của một “trận cầu 6 điểm” chắc chắn sẽ tạo động lực khiến cho hai đội quyết tâm hơn để đem lại một màn trình diễn cống hiến.