SHB Đà Nẵng xin cho tiền đạo Đức Chinh lên tập trung U23 Việt Nam muộn hơn

U23 Việt Nam đang tập trung tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Malaysia. Do phải thi đấu ở vòng sơ loại cúp Quốc gia nên SHB Đà Nẵng xin cho tiền đạo Đức Chinh lên tập trung U23 Việt Nam muộn hơn.

SHB.ĐN xin để Đức Chinh tập trung muộn cùng U23 Việt Nam

Chiều 2/2, U23 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Malaysia vào ngày 7/2 tới. Cho đến thời điểm này, đa phần các cầu thủ đã có mặt đông đủ và sẵn sàng cho buổi tập luyện đầu tiên.

Tuy nhiên, do một số CLB phải tham dự vòng sơ loại cúp Quốc gia vào ngày 4/2 tới, do đó, các đội rất cần quân để tham gia giải đấu này, cụ thể là SHB Đà Nẵng.

Trong thành phần tập trung cùng U23 Việt Nam, SHB Đà Nẵng có 2 cầu thủ là Thanh Thịnh và Đức Chinh. Trao đổi với chúng tôi, trưởng đoàn Bùi Xuân Hòa cho biết: “Chúng tôi rần cần có sự phục vụ của Đức Chinh cho trận đấu ở cúp Quốc gia sắp tới. Vì thế, SHB.ĐN xin cho tiền đạo này lên tập trung muộn sau khi đá xong trận đấu với Fico Tây Ninh vào ngày 4/2 tới”.

Đức Chinh lúc này đang là chân sút hàng đầu của SHB.ĐN. Sau 4 trận ở V.League 2017, tiền đạo này đã gây ấn tượng mạnh với 3 bàn thắng.

Trong khi đó, Thanh Tịnh không phải là cầu thủ không thể thay thế ở đội bóng bên bờ sông Hàn nên cầu thủ đa năng này sẽ tập trung đúng lịch triệu tập. Sau 4 trận ở V.League 2017, Thanh Tịnh chưa được ra sân dù đá khá nhiều ở mùa giải năm ngoái.