U15 Việt Nam xứng đáng với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ nước nhà

U15 Việt Nam đã xuất sắc lên ngôi vô địch ngay trên sân của đối thủ Thái Lan! Họ xứng đáng với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ nước nhà trong ngày trở về.

U15 Việt Nam hân hoan ngày trở về

“Vinh quy bái tổ”

Nửa ngày sau chiến thắng nghẹt thở ở trận chung kết giải U15 Đông Nam Á trước Thái Lan, BLH và các cầu thủ đội U15 Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài vào trưa 23/7. Hoa, những vòng nguyệt quế, nụ cười, tiếng hò reo cùng những cái bắt tay hoan hỉ của đại diện lãnh đạo VFF và đông đảo người hâm mộ đã khiến thầy trò HLV Vũ Hồng Việt như được một lần nữa sống trong hạnh phúc trào dâng tại chảo lửa Chonburi. HLV Vũ Hồng Việt không thể kìm nén sự sung sướng: “Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc! Giành chức vô địch trước đối thủ Thái Lan ngay trên sân của họ thì niềm vui sướng lớn gấp đôi”.
Sau chiến thắng trước Australia với tỷ số 2-0 ở bán kết, bản thân nhà cầm quân này đã có một niềm tin rất lớn rằng, đội bóng của ông đủ sức để đăng quang: “Thái Lan là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Nhưng sau trận đấu giữa họ và Australia, tôi đánh giá Australia nhỉnh hơn Thái Lan. Vì vậy khi đã đánh bại được Australia, tôi tin là Việt Nam có thể giành chức vô địch của giải đấu. Ngay cả khi hai đội đến loạt sút luân lưu, tôi vẫn rất tin về một chiến thắng chung cuộc cho đội nhà”.