AC Milan của hiện tại vẫn là một sự tiếc nuối với người hâm mộ

Đội bóng từng 7 lần lên ngôi vô địch châu Âu, AC Milan, đã tụt dốc thảm hại trong những năm gần đây, thậm chí đã 6 mùa liên tiếp không được góp mặt ở Champions League, hiện đang nằm ở vị trí thứ 12 trên BXH Serie A với số điểm chưa bằng 1/2 của Inter Milan và Juventus.

 - Bóng Đá

 Milan từng sở hữu những cầu thủ vô cùng xuất sắc.

Mới đây, Rossoneri đã mang Zlatan Ibrahimovic trở lại sân San Siro, cựu danh thủ của Juventus, Claudio Marchisio rất hy vọng người bạn cũ này có thể giúp Milan vực dậy: “Tôi hy vọng anh ấy có thể vực dậy AC Milan. Rossoneri cần trở lại với đẳng cấp xứng đáng với họ. Trong một mùa giải với những vấn đề như thế này, tôi sẽ cố gắng đôn một số cầu thủ trẻ lên đội một.”

Marchisio cũng nói về người thầy cũ Antonio Conte đang làm việc cho Inter Milan: “Ông ấy chính là chữ ký quan trọng nhất của Inter. Antonio đã chứng minh được khả năng của mình ở Ý, ở nước ngoài, ở đội tuyển quốc gia trong giai đoạn khó khăn nhất, và ông ấy cũng đã làm được điều đó ở Inter. Ông ấy chính là mảnh ghép quan trọng nhất của Inter.”

“Tất nhiên tôi vẫn luôn thích Juve hơn. Họ biết cách giữ mạch thắng và biết rõ mình đang sở hữu một đội hình thực sự xuất sắc.”