Bóng đá 12bet : Pirlo mới đây đã chỉ ra 5 đội bóng có khả năng giành chức vô địch Champions League

Huyền thoại bóng đá Italia, Andrea Pirlo mới đây đã chỉ ra 5 đội bóng có khả năng giành chức vô địch Champions League và trong đó, không hề xuất hiện Real Madrid lẫn Manchester United.

Cuộc đua giành chức vô địch Champions League mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi các đội bóng đều đã có sự tăng cường lực lượng đáng kể và thể hiện sức mạnh qua 3 lượt trận đầu tiên.

Ở Anh, Man City, Liverpool và Man United đang là những đội bóng được đánh giá cao. Tuy nhiên, ngoài Premier League, các ông lớn Châu Âu như Barcelona, Real Madrid, Juventus, Bayern Munich hay Paris Saint-Germain đều là những cái tên không thể xem thường.

Tuy nhiên, theo huyền thoại bóng đá Italia, Andrea Pirlo, chỉ có 5 đội bóng xứng đáng được xếp vào danh sách những ứng cử viên hàng đầu và trong đó không hề có sự góp mặt của Real Madrid hay Manchester United.

Cụ thể, Pirlo cho biết: “Có từ 4 đến 5 đội có khả năng chinh phục chiếc cúp Champions League năm nay, tính cả Juventus. 

Pirlo chỉ ra 5 đội bóng có khả năng vô địch Champions League - Bóng Đá

Pirlo đánh giá cao khả năng vô địch Champions League của Juventus.

Chúng ta có thể kể đến Liverpool, Barcelona, Manchester City và Bayern Munich. Danh hiệu Champions League không phải là vinh quang dễ đạt được, do đó, Juve cần phải chứng minh họ vượt trội hơn những đội khác“.