Juventus thắng trước Bayer Leverkusen

Juventus đã giành chiến thắng trước Bayer Leverkusen ngay tại BayArena. Kết quả này không mang nhiều ý nghĩa với Bianconeri bởi trước khi tiếng còi khai cuộc vang lên, họ đã chắc chắn giành vé vào vòng knock-out với vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, “Lão phu nhân” vẫn rất cần 1 chiến thắng để chấm dứt chuỗi 2 trận chỉ biết hòa và thua.

Bên cạnh đó, HLV Maurizio Sarri cũng cảm thấy rất vui. Ở trận đấu tại BayArena, ông đã tiến hành 1 thử nghiệm trong 30 phút cuối cùng. Paulo Dybala được tung vào sân, chơi ở vị trí hộ công, phía sau 2 tiền đạo Cristiano Ronaldo và Gonzalo Higuain. Chỉ cần 10 phút, thế bế tắc đã được khai thông khi La Joya có pha căng ngang tuyệt vời để CR7 dễ dàng mở tỉ số. Trong những phút bù giờ, chính chàng trai 26 tuổi đã chuyền bóng để Gonzalo Higuain ấn định tỉ số 2-0.

Ronaldo nhắc nhẹ Sarri:

 Tình huống dẫn đến bàn thắng mở tỉ số của Ronaldo.

Maurizio Sarri từng cho rằng Ronaldo, Dybala và Higuain không thể xuất hiện trong cùng 1 sơ đồ. Tuy nhiên, giờ đây, ông đã tìm ra được lời giải cho bài toán kết hợp “tam tấu” HDR. Chính Cristiano Ronaldo cũng cảm thấy rất vui bởi sức tấn công của Juventus đã mạnh hơn sau khi Dybala được tung vào sân. Trả lời phỏng vấn với Sky Sports, anh cho biết:

“Chúng tôi có rất nhiều niềm vui, đó cũng là điều tuyệt vời với cả Dybala và Higuain. Tôi thích chơi cùng với cả 2 và sau đó HLV đã nghĩ đến điều tốt nhất có thể. Chúng tôi đều cảm thấy rất vui vẻ.”