Man City bị Liverpool bỏ 14 điểm

Mùa giải 2019/20 vẫn đang diễn ra với những nỗi lo dành cho CĐV Manchester City. Ở vòng 19 Premier League vừa qua, The Citizens đã thua ngược Wolves 2-3. Kết quả này khiến cho nhà đương kim vô địch bị Liverpool bỏ xa với khoảng cách 14 điểm.

Thậm chí, The Kop vẫn còn trong tay 1 trận chưa đấu với West Ham United. Cuộc đối đầu này bị hoãn lại vì “Lữ đoàn đỏ” bận tham dự FIFA Club World Cup. Không ít cầu thủ “Man Xanh” cũng có ý định buông xuôi khi cho rằng cơ hội vô địch đã không còn.

'Pep is a born winner' - Guardiola and Man City will now target Champions League, says Xavi - Bóng Đá

 Pep sẽ buông Premier League?

Chưa dừng lại ở đó, chính Pep Guardiola thừa nhận việc nghĩ đến ngôi vương vào thời điểm này là “không thực tế”. Tuy nhiên, trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất trên Mirror, cậu học trò cũ của chiến lược gia người Tây Ban Nha vừa đưa ra lời khuyên rất bổ ích.

Pep sinh ra để giành chiến thắng. Có một chuyện đang làm ông ấy tổn thương là City bị Liverpool bỏ xa – và ông ta không bỏ cuộc. Tuy vậy, ông ấy cũng sẽ thực tế. Khoảng cách là con số rất lớn, có vẻ như họ sẽ không thể vô địch 3 mùa liên tiếp được.

Dựa trên cơ sở đó, đây sẽ là cơ hội lớn cho Pep tập trung vào Champions League. Trước mắt họ sẽ là hai trận đại chiến với Real Madrid“, cựu tiền vệ Xavi Hernandez cho biết