Man City liên hệ Pochettino

Ngay khi Mikel Arteta rục rịch sang Arsenal, Manchester City đã phải tính đến chuyện liên hệ với Mauricio Pochettino để chuẩn bị cho tương lai không Pep Guardiola.

Man City liên hệ Pochettino thay Guardiola

Man City liên hệ Pochettino thay Guardiola

Tương lai của Pep Guardiola là điều Man City đã phải tính tới khi vị chiến lược gia gốc Catalan này đã trải qua mùa giải thứ ba làm việc tại Etihad. Ngay cả Barca, Pep cũng chỉ gắn bó 4 mùa giải. Thế nên việc Guardiola chia tay Man City chỉ là chuyện sớm muộn.Kế hoạch của Man City là đưa Mikel Arteta kế vị Guardiola song phương án này đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Bởi lẽ, vị trợ lý của Pep đã đồng ý một thỏa thuận để trở thành HLV của Arsenal, trong bối cảnh Pháo thủ đã sa thải Unai Emery và Freddie Ljungberg không thể hiện được gì nhiều.

Vì vậy, Man City đang tính tới một phương án khác mà theo giới thạo tin ở Anh cho hay, gã trọc phú thành Manchester này đang liên hệ với Mauricio Pochettino. Vị chiến lược gia người Argentina này vẫn đang thất nghiệp sau khi bị Tottenham sa thải vì thành tích bết bát ở đầu mùa 2019/20 này.

Mặc dù vậy, Pochettino vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn bởi thành tích rất đỗi ấn tượng trong thời gian dẫn dắt Tottenham. Đỉnh cao là ngôi á quân Champions League 2019/20.