Man City và Gabriel Jesus đang trong quá trình đàm phán hợp đồng

Man City và Gabriel Jesus đang trong quá trình đàm phán hợp đồng mới. Man xanh đã đưa ra đề nghị lương 90.000 bảng/tuần nhưng bị tiền đạo người Brazil từ chối.

Jesus từ chối mức lương mới được Man City đề nghị

Kể từ khi chuyển sang thi đấu cho Man City vào tháng 1/2017, Jesus nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của đội chủ sân Etihad và ghi bàn sòn sòn. Nếu không bị chấn thương, tiền đạo người Brazil sẽ được HLV Pep Guardiola luân phiên sử dụng cùng “công thần” Sergio Aguero.
Với tài năng mà Jesus đã thể hiện, Man City muốn giữ chân lâu dài tiền đạo 20 tuổi này cho dù hợp đồng hiện tại của anh còn thời hạn đến năm 2023. Jesus đang nhận mức lương 65.000 bảng/tuần tại sân Etihad. Trong các cuộc đàm phán gia hạn, Man City đã đề nghị mức lương mới 90.000 bảng/tuần cho Jesus.
Thế nhưng, phía Jesus đã từ chối lời đề nghị này. Người đại diện của tiền đạo Brazil tin rằng thân chủ của mình xứng đáng nhận trên 100.000 bảng/tuần từ Man City. Không tìm được tiếng nói chung, cuộc đàm phán đã tạm ngưng cho đến mùa hè để Jesus tập trung cho World Cup 2018.
Ở trận giao hữu mới đây của Brazil gặp Đức, Jesus đã ra sân thi đấu và anh là người ghi bàn duy nhất giúp đội bóng áo vàng xanh hạ “Cỗ xe tăng” 1-0.