Pep muốn biến Isco thành tiền vệ hàng đầu thế giới

Theo truyền thông Anh và Tây Ban Nha, Man City đang nhắm tới tiền vệ Isco của Real Madrid như là một mục tiêu trọng điểm trong nhiệm vụ nâng cấp đội hình mùa tới. Và nếu gia nhập đội bóng của HLV Josep Guardiola, Isco được hứa hẹn sẽ vươn lên trở thành một tiền vệ hàng đầu thế giới.

Pep muốn biến Isco thành tiền vệ hàng đầu thế giới

Isco luôn được đánh giá là có khả năng chơi bóng kỳ tài, có đầy đủ tố chất để trở thành tiền vệ hàng đầu thế giới, thậm chí số một thế giới. Cái thiếu duy nhất khiến anh chưa thể vươn tới đẳng cấp đó là thời gian thi đấu trên sân, cũng như một niềm tin tuyệt đối.
Trong những năm qua, đặc biệt ở mùa này, Isco thường xuyên có những màn trình diễn mà người ta phải ngả mũ thán phục, trong màu áo Real cũng như ở ĐTQG Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thực tế, anh chưa bao giờ có được một vị trí chắc chắn trong đội hình chính thức kể từ khi gia nhập Kền kền trắng vào năm 2013, khi mới 20 tuổi.
Ở mùa này, Isco đã được sử dụng nhiều hơn như lời cam kết của HLV Zinedine Zidane. Anh cũng đã chơi tốt hơn và tỏa sáng thường xuyên hơn. Dẫu vậy, càng về cuối mùa này, thời gian thi đấu của Isco lại càng hụt đi. Băng ghế dự bị hay những lần được đá chính nửa vời lại đến nhiều hơn với tiền vệ có đôi chân ma thuật này. Trong năm 2018, Isco đã có 16 lần ra sân cho Kền kền trắng trên mọi đấu trường, song chỉ có đúng một trận được đá đủ 90 phút (trận thắng Getafe 3-1).
Rõ ràng đến lúc này, Isco cần một lời cam kết, chứ không còn chỉ là hứa hẹn từ HLV Zidane, hay BLĐ Real. Tiền vệ giờ đã 25 tuổi này cần một vị trí chính thức ở mùa tới, nếu không sẽ phải rời Bernabeu để tìm đến một nơi có thể biến anh trở thành một tiền vệ hàng đầu thế giới, ít nhất cũng được ra sân hàng tuần và có thể chơi toát hết mồ hôi đến cuối trận.
Isco sẽ được thường xuyên đá chính nếu về Man City
Isco sẽ được thường xuyên đá chính nếu về Man City