Ronaldo chỉ ra điểm khác biệt giữa mình và Messi

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với DAZN, Cristiano Ronaldo cho rằng khác biệt lớn nhất giữa anh và “kình địch” Lionel Messi chính là các danh hiệu và số CLB mà mỗi người từng kinh qua trong sự nghiệp.

Anh nhận xét: “Messi là cầu thủ tuyệt vời không chỉ bởi các danh hiệu Quả bóng vàng mà còn là những nỗ lực phát triển không ngừng giống như tôi”.

Ronaldo và Messi (phải).

Ronaldo và Messi (phải).

“Khác biệt giữa chúng tôi chính là việc tôi đã thi đấu cho nhiều CLB khác nhau và giành chức vô địch UEFA Champions League cùng họ. Tôi cũng đã có 6 lần đoạt danh hiệu vua phá lưới ở giải đấu này”.

“Tôi không nghĩ có nhiều cầu thủ có thể làm được điều này hơn 5 lần”, siêu sao người Bồ Đào Nha nói thêm.
Theo Ronaldo, các chiến tích đạt được trên sân cỏ là động lực thúc đẩy anh tiếp tục làm việc cật lực. Anh không bao giờ ngừng lại sau mỗi thành công.

“Không hề dễ dàng để giữ cho mình đẳng cấp và đỉnh cao trong sự nghiệp. Một cơ thể khỏe mạnh và phù hợp không tự dưng xuất hiện. Đó hoàn toàn là sự thật. Tôi luôn có nhiều việc phải làm sau mỗi chiếc cúp”.Tại mùa giải đầu tiên chuyển đến Serie A, Ronaldo đã giúp Juventus có chức vô địch và đồng thời trở thành cây săn bàn tốt nhất giải (21 bàn). Dẫu vậy, ở đấu trường Champions League, tiền đạo 33 tuổi chỉ có thể đưa đội nhà đến tứ kết trước khi dừng bước trước Ajax.