Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia nhiều khả năng bị hoãn

Những trận đấu trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 3 nhiều khả năng sẽ bị hoãn lại cho đến cuối năm.

tran dau giua viet nam va malaysia nhieu kha nang bi hoan vi dich covid 19
Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 bị tạm hoãn?

Theo thông tin từ Liên đoàn bóng đá Indonesia thì họ vừa nhận được thư gửi từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) về việc tạm hoãn các trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Quyết định này được đưa ra sau cuộc họp khẩn giữa AFC và Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) diễn ra tại Kuala Lumpur vừa qua.

Cụ thể, các trận đấu diễn ra trong tháng 3 sẽ chuyển tới tháng 10, còn các trận diễn ra vào tháng 6 sẽ chuyển sang tháng 11-2020. Như vậy có nghĩa là trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Malaysia diễn ra vào ngày 31-3 tới sẽ hoãn tới tháng 10.

tran dau giua viet nam va malaysia nhieu kha nang bi hoan vi dich covid 19
Thông tin từ trang chủ của Liên đoàn bóng đá Indonesia.

Hiện tại, Liên đoàn bóng Việt Nam vẫn chưa nhận được thông báo chính thức từ phía Liên đoàn bóng đá châu Á.

Theo kế hoạch trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hội quân vào ngày 21-3 để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Kyrgyzstan, diễn ra vào ngày 26-3 trên SVĐ Gò Đậu (Bình Dương). Sau trận đấu này, đội tuyển sẽ di chuyển sang Kuala Lumpur để thi đấu với đội tuyển Malaysia diễn ra vào ngày 31-3.