Tối ngày 3.9 (giờ địa phương), Chủ nhà tổ chức VCK World Cup 2022 đã chính thức công bố logo của giải đồng thời đăng tải một video giới thiệu.
Trong đoạn video, FIFA đã đưa vào những khoảnh khắc lịch sử đáng nhớ nhất ở các kỳ World Cup đã diễn ra. Bên cạnh đó là các công trình kiến trúc biểu tượng của Qatar cũng như các sân vận động – địa điểm sẽ diễn ra các cuộc tranh tài vào mùa Đông 2022.

Biểu tượng của World Cup 2022 được lấy cảm hứng từ một chiếc khăn choàng unisex mang hơi hướng Ả Rập với họa tiết maroon được cách điệu thành hình số tám tượng trưng cho biểu tượng vô cực và tạo thành hình trái tim phía trên dòng chữ “FIFA WORLD CUP Qatar 2022”.

Đối với người hâm mộ Việt Nam, vòng loại World Cup 2022 đã nóng lên những ngày qua khi HLV Park Hang-seo cùng đoàn quân của mình bay đến Thái Lan để chuẩn bị cho trận mở màn đầu tiên với chủ nhà Thái Lan vào tối 5.9. Theo kế hoạch, chiều nay HLV trưởng của hai đội sẽ có cuộc họp báo trước trận đấu. Tại vòng loại 2 World Cup 2022, tuyển Việt Nam nằm bảng G cùng với Thái Lan, Indonesia, Malaysia, UAE.