Vòng 11 V-League 2019

HAGL không có những kỷ niệm đẹp trong các chuyến làm khách trên sân nhà của Đà Nẵng. Lịch sử cho thấy đội bóng phố Núi mỗi chuyến hạ sơn xuống sông Hàn luôn gặp rất nhiều khó khăn.

Các con số chỉ ra thực tế rất tồi tệ, rằng HAGL đã thua đến 12 trong số 14 lần làm khách tại Đà Nẵng, dù là thời sân Chi Lăng hay sau này là Hòa Xuân. 2 trận còn lại, họ cũng chỉ hòa chứ chưa thắng được lần nào.
Lịch sử đối đầu chênh lệch như thế hứa hẹn sẽ là một trận đấu nhiều cam go cho thầy trò HLV Lee Tae-hoon. Chấn thương bất ngờ của Văn Thanh trong cảnh niềm tin đang trở lại rất có thể là một tín hiệu về 90 phút không hề dễ dàng cho HAGL.
Vòng 11 V-League 2019: HAGL có vượt khó tại sông Hàn? - ảnh 1
Lịch thi đấu, lịch phát sóng trực tiếp và dự đoán kết quả các trận đấu tại vòng 11 V.League diễn ra hôm nay 25.5 đều được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Đội bóng phố Núi cũng có lý do để tin vào việc có thể viết lại lịch sử vì Đà Nẵng đang gặp cuộc khủng hoảng hàng công, đến mức Đức Chinh bị đau không thể sút vẫn phải vào sân.
Trong 9 trận gần nhất, Đà Nẵng thua đến 4. Nhưng thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức trong 4 trận gần đây lại bất bại, với 2 chiến thắng trươc T.Quảng Ninh và Nam Định cùng hòa 2 cái tên khó chịu là Bình Dương và Thanh Hóa.
Những thông số đó, cho thấy HAGL sẽ phải nỗ lực rất nhiều, nhất là khi tiền đạo Walsh và A Hoàng bị chấn thương, khiến họ thiếu hẳn phương án tấn công chủ chốt trên hàng công.
Vòng 11 V-League 2019: HAGL có vượt khó tại sông Hàn? - ảnh 2

Cặp song sát Văn Toàn – Walsh sẽ không thể hội hợp chiều nay trên sân Hòa XuânMINH TRẦN
Ở sân 19.8, S.Khánh Hòa sẽ có trận “chung kết ngược” với Quảng Nam trong cuộc chiến giữa 2 đội đang xếp đáy bảng.
Đây là màn ra mắt của HLV Vũ Hồng Việt, người đã từng lấy Nha Trang làm vận may đăng cai khi lần đầu nắm U.19 Việt Nam ở giải U.19 quốc tế 2017 đã đi thẳng đến chức vô địch.
Tuy nhiên, đây là V-League và ông “Việt đỏ” sẽ cần rất nhiều may mắn trong màn ra mắt ở đấu trường đỉnh cao.
Vòng 11 V-League 2019: HAGL có vượt khó tại sông Hàn? - ảnh 3

HLV Vũ Hồng Việt sẽ có màn ra mắt Quảng Nam trong chuyến làm khách trên sân 19.8 của S.Khánh HòaBÁ DUY
Trong khi đó, S.Khánh Hòa buộc phải chứng tỏ khát khao của mình bởi mùa bóng này, những bước chạy của họ thiếu lửa hẳn so với năm ngoái.
Ở trận đấu trễ nhất vòng 11, CLB TP.HCM sẽ có cơ hội mở ra cách biệt đến 5 bàn với Hà Nội khi được chơi trên sân nhà Thống Nhất.
Tuy nhiên, đó sẽ là thách thức vì đối thủ là SLNA với cac khán đài chắc chắn được nhuộm vàng bởi hàng ngàn CĐV đội khách.
Vòng 11 V-League 2019: HAGL có vượt khó tại sông Hàn? - ảnh 4