Arsenal giữ chân thành công Walcott

Arsenal giữ chân thành công Walcott

Theo thông tin từ Mirror, Arsenal đã thuyết phục thành công Theo Walcott kí vào bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm. Theo đó tiền đạo người Anh trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Emirates.

Mặc dù Theo Walcott đã dính chấn thương liên miên trong những năm qua nhưng Arsenal vẫn muốn giữ chân cầu thủ này. Trong thời gian qua, “Pháo thủ” đã đàm phán hợp đồng với tiền đạo người Anh.

Có vẻ như thương vụ này đã hoàn tất. Theo tờ Mirror, Theo Walcott đã đồng ý ở lại Arsenal tới năm 2019. Mức lương của cầu thủ này trong bản hợp đồng mới cũng lên mức 100.000 bảng/tuần (so với 90.000 bảng trước đây).

Cũng theo tờ báo này, Arsenal sẽ chính thức công bố bản hợp đồng này trong vòng 2 tuần tới, trước khi Premier League khởi tranh.

Với mức lương mới này, Theo Walcott sẽ nằm trong nhóm những cầu thủ có thu nhập cao nhất ở sân Emirates. Chỉ có hai người nhận lương cao hơn cựu thần đồng nước Anh là Mesut Ozil (140.000 bảng/tuần) và Alexis Sanchez (130.000 bảng/tuần).

Những CĐV Arsenal hy vọng Theo Walcott sẽ trở lại với phong độ tốt nhất trong mùa giải 2015/16, nhất là khi hàng công của “Pháo thủ” chưa bao giờ duy trì được sự ổn định.

Ngoài ra, HLV Wenger cũng đang tìm kiếm tiền đạo chất lượng để bổ sung nhân sự cho hàng công. Lúc này, Karim Benzema, Higuain, Lacazette… đang là những mục tiêu của ông.