Arsenal lên kế hoạch điên rồ với Lewandowski

Lewandowski đang là mục tiêu của Arsenal. Ảnh: Internet.Theo thông tin từ tờ Eurosport, Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Robert Lewandowski vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Cụ thể, sau khi chứng kiến Lewandowski ghi 5 bàn thắng vào lưới của Wolfsburg trong trận đấu thuộc vòng 6 Bundesliga vừa qua. BLĐ Arsenal đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo người Ba Lan vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây, đội bóng nước Anh sẵn sàng trả 40 triệu euro cho Bayern Munich để đổi lại có sự phục vụ của Lewandowski. Đây có thể xem là động thái dễ hiểu khi trước mặt những trung phong cắm của Pháo thủ chưa thực thụ là xuất sắc, càng đặc biệt khi cuộc đua tới danh hiệu vô địch Premier League rất khắc nghiệt và đòi hỏi phải có một tiền đạo tận dụng cơ hội tốt như Lewandowski. Cho nên, cái tên Lewandowski được xem là phù hợp nhất vào lúc này.

Tuy nhiên, đây không phải là thương vụ có khả năng thành công cao của Pháo thủ khi hiện tại Lewandowski đang đóng một vai trò quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Pep Guardiola, càng đáng nói hơn khi ở Bayern Munich chỉ có mình cựu cầu thủ của Dortmund là trung phong thực thụ. Do đó, nếu bán cho Arsenal thì Hùm xám sẽ rơi vào cảnh thiếu tiền đạo cắm và đây rõ ràng là điều không mong muốn của Pep Guardiola

Trước đó, Arsenal cũng đã thất bại trong thương vụ chiêu mộ Karim Benzema và bây giờ thương vụ Robert Lewandowski cũng đang đặt một dấu chấm hỏi về khả năng thực hiện các “bom tấn” chuyển nhượng của đội bóng thành London.