Arsenal muốn gia hạn hợp đồng với HLV Wenger

Wenger vẫn nhận được sự tin tưởng lớn từ lãnh đạo ArsenalBLĐ Arsenal đang chuẩn bị gia hạn với HLV Arsene Wenger để giữ chân ông thày người Pháp ở lại sân Emirates đến năm 2019.

Hợp đồng hiện tại của HLV Arsene Wenger với Arsenal còn thời hạn đến hết mùa giải 2016/17. Còn nhớ vào ngày 16/10, tức một ngày sau khi Arsenal tiến hành cuộc họp thường niên của các cổ động CLB, tờ Mirror từng đưa tin Wenger có thể rời đội bóng vào Hè 2017.

Nhưng theo phóng viên John Cross của tờ Mirror, BLĐ Arsenal đang cân nhắc giữ chân HLV Wenger sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của đội nhà với 4 chiến thắng liên tiếp tại Champions League (trước Bayern Munich) và giải Ngoại hạng Anh (trước M.U, Watford, Everton). Đặc biệt,Arsenal vừa leo lên vị trí số 1 tại giải Ngoại hạng Anh 2015/16 sau chiến thắng ấn tượng 2-1 trước Everton vào tối qua.

Ngay lập tức, BLĐ Arsenal đã cân nhắc gia hạn Wenger thêm 2 năm tới mùa Hè 2019. Dự kiến Arsenal sẽ mở các cuộc đàm phán để giữ chiến lược gia 66 tuổi trước khi mùa giải 2015/16 hạ màn. Nếu thành công, Wenger sẽ đạt cột mốc 23 năm gắn bó với Arsenal kể từ ghi đến với sân Emirates vào năm 1996.