“Arsenal nên chi 70 triệu bảng cho Karim Benzema”

Arsenal sẽ rất mạnh nếu có Benzema. Ảnh: Internet.Cựu ngôi sao Arsenal, Paul Merson cho rằng HLV Arsene Wenger nên mạnh tay để đưa tiền đạo Karim Benzema về Emirates.

Karim Benzema là cái tên mà Arsenal theo sát trong nhiều năm qua. Nhưng đến lúc này, tiền đạo người Pháp vẫn ở Real Madrid và nhiều lần tỏa sáng.

Việc Pháo thủ để mắt đến Benzema là điều dễ hiểu bởi trong tay HLV Wenger thiếu một trung phong đẳng cấp, khi Olivier Giroud và Theo Walcott phong độ phập phù, còn Danny Welbeck thì bị lãng quên bởi chấn thương.

“Tại sao Arsenal chỉ kí hợp đồng với một thủ môn sau khi bị Chelsea bỏ xa ở mùa trước?” Merson phân tích trên Daily Star.

“Trong mùa hè, Wenger đã so sánh Olivier Giroud với Benzema. Và thực sự, tiền đạo của Real sẽ đem về rất nhiều bàn thắng. Wenger nên nỗ lực đưa lời đề nghị 70 triệu bảng. Dù Benzema không đến đây, thì ít nhất Wenger có thể cho thấy tham vọng của mình với NHM.”

“Wenger nhìn thấy giá trị của những cầu thủ lớn, nhưng lại không muốn trả nhiều tiền. Nếu một trong những tiền đạo đang có dính chấn thương, Arsenal sẽ gặp rắc rối. Họ sẽ không thể vô địch nếu đặt trọn niềm tin vào Theo Walcott trên hàng công. Họ cần một trung phong đẳng cấp hơn.”