Arsenal quyết kháng cáo án phạt của Gariel Paulis

Arsenal quyết kháng cáo án phạt của Gariel Paulis Arsenal đang làm hết sức để kháng cáo lên FA nhằm giảm nhẹ án phạt cấm thi đấu 3 trận đối với trường hợp của Gariel Paulis sau khi bị trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp đuổi khỏi sân vì lỗi đánh nguội.Trong trận gặp Chelsea, trước sự khiêu khích quá đà của Diego Costa, Paulista không giữ được bình tĩnh và xảy ra xô xát với cầu thủ người Tây Ban Nha. Hậu quả là Costa chỉ bị thẻ vàng, còn Paulis bị truất quyền thi đấu.

Với chiếc thẻ đỏ phải nhận vì lỗi đánh nguội như trên, Paulista sẽ bị cấm thi đấu 3 trận. Điều này đồng nghĩa trung vệ người Brazil sẽ vắng mặt cả 3 trận gặp Tottenham, Leicester City và đặc biệt là Manchester United.

3 đội bóng trên đều được dự đoán sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Pháo thủ khi Leicester City cũng đang có phong độ ổn định từ đầu mùa. Lo sợ vắng Paulista sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội tranh ngôi vương, Arsenal sẽ kháng cáo án phạt lên FA.

Như vậy, nếu kháng cáo thành công, Paulista ít nhất cũng có thể trở lại trong cuộc đối đầu cực kỳ quan trọng với Manchester United vào đầu tháng 10 tới.