Ba ngôi sao tuyển Anh nhận tối hậu thư từ Hodgson

Ba ngôi sao tuyển Anh nhận tối hậu thư từ Hodgson Trong những chia sẻ mới nhất, HLV Roy Hodgson khẳng định sẵn sàng loại bỏ Henderson, Wilshere hay Welbeck khỏi danh sách dự EURO 2016 nếu những ngôi sao này không kịp bình phục chấn thương và hồi phục phong độ.

ĐT Anh là đội bóng giành vé tham dự VCK EURO 2016 sớm nhất. Nhờ vậy, HLV Roy Hodgson đã có cơ hội thử nghiệm nhiều nhân tố mới như Vardy, Alli, Mason, Ings, Austin hay Forster.Do đang sở hữu rất nhiều cầu thủ đang có phong độ tốt nên HLV Roy Hodgson không ngần ngại đe dọa sẽ bỏ rơi nhiều ngôi sao lớn khỏi VCK EURO 2016 vì chấn thương. Trong đó, phải kể tới 3 ca chấn thương dài hạn của Jordan Henderson, Danny Welbeck và Jack Wilshere.

“Tôi biết họ là những cầu thủ chất lượng và tài năng, thứ mà tôi đang tìm kiếm. Nhưng tôi là người thực tế. Chấn thương là chấn thương. Tôi tin họ sẽ hồi phục chấn thương và có khoảng thời gian thi đấu dài trước EURO 2016. Khi ấy tôi mới có thể cân nhắc chọn họ”, HLV Roy Hodgson chia sẻ.

Henderson, Wilshere hay Welbeck đứng trước nguy cơ bị loải khỏi danh sách dự EURO 2016.

“Ở vòng loại EURO, chúng tôi đã có nhiều thời gian để thử nghiệm nhiều cầu thủ. Nguyên nhân là có quá nhiều ca chấn thương. Bây giờ chúng tôi sẽ tập trung xác định các nhân tố chính. Họ chỉ có thể theo chúng tôi tới Pháp nếu hồi phục và đạt phong độ tốt. Không có chuyện tôi sẽ trao cơ hội cho ai đó chỉ vì cậu ta ghi được 1 bàn thắng. Mọi người đều phải hoạt động tích cực để có suất tới Pháp”, HLV trưởng của ĐT Anh nói thêm.

Trong quá khứ, HLV Hodgson từng có quyết định tương tự khi loại Barry và Lampard khỏi EURO 2012. Hay ở World Cup 2014, ông cũng từng gạch tên Walcott.

Tính cả Jack Butland và Kyle Walker, HLV Roy Hodgson đã sử dụng cả thảy 32 cầu thủ khác nhau ở vòng loại EURO 2016. Điều đó ít nhiều cho thấy sự dồi dào về mặt lực lượng của ĐT Anh. Nó cũng khiến cuộc đua giành suất tới Pháp của các ngôi sao Anh trở nên cực kì khốc liệt.