Bị đày đọa, Valdes vẫn quyết bám trụ Premier League

Bị đày đọa, Valdes vẫn quyết bám trụ Premier League Quyết tâm rời khỏi M.U là điều chắc chắn, nhưng thủ thành Victor Valdes vẫn sẽ bám trụ tại Premier League.Cựu ngôi sao của đội bóng xứ Catalan có thể nói đang trải qua những ngày tháng khó khăn trong sự nghiệp, và như đã đưa tin trong vài ngày gần đây, thủ thành Tây Ban Nha gần như chắc chắn sẽ quyết tâm rời khỏi Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới.

Tuy nhiên, anh vẫn sẽ quyết bám trụ tại Premier League. Báo chí địa phương Manchester cho biết, người đại diện và cá nhân thủ môn sẽ quyết tâm ở lại xứ sở sương mù, bằng việc liên hệ với các CLB khác đang thi đấu tại Premier League như Norwich, Southampton hay Sunderland, những CLB đang có vấn đề về vị trí thủ môn.

Đây có thể được coi là một quyết định khó hiểu của Valdes, bởi cả Valencia và một vài đội bóng khác của La Liga cũng đã đánh tiếng.

Đến sân Old Trafford với một bản hợp đồng có thời hạn 18 tháng vào đầu năm 2015, nhưng Valdes chỉ có duy nhất 1 lần ra sân cho đội hình 1 M.U, và với những mâu thuẫn không thể hàn gắn cùng Louis van Gaal, thủ môn này gần như không có tương lại tại Manchester United.