brahimovic đã không ngần ngại chê bai khả năng dứt điểm tệ hại của các cầu thủ Man Utd

Sau trận đấu với Hull City, tiền đạo Ibrahimovic đã không ngần ngại chê bai khả năng dứt điểm tệ hại của các cầu thủ Man Utd.

Ở trận đấu với Hull City, các chân sút M.U đã tung ra tới 15 pha dứt điểm nhưng không một lần thành công. Trong đó thủ thành Eldin Jakupovic được xem là người hùng của “Bày hổ” với 6 pha cản phá.
 

 
Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, tiền đạo Ibrahimovic cho rằng không phải vì Eldin Jakupovic xuất sắc mà bởi các chân sút của M.U quá tệ ở trận đấu này.
 
Cầu thủ 35 tuổi cho biết: “Thực tế, không có nhiều cơ hội của chúng tôi ở trận đấu này thực sự mang tới khó khăn cho thủ thành Eldin Jakupovic.
 
Ngay cả tình huống bỏ lỡ của Juan Mata, không phải bởi Eldin Jakupovic thi đấu xuất sắc mà vì đó là pha dứt điểm tệ. Nhiều tình huống trong trận đấu này, thủ thành của Hull City chỉ bay cho đẹp để tạo dáng trước ống kính máy quay”.
 
Đây là lần thứ 9 trong mùa giải này (trận thứ 3 liên tiếp), M.U giành kết quả hòa. Ở Premier League, không có đội bóng nào “cưa điểm” nhiều hơn thế. Chính việc liên tục đánh rơi điểm trước các đội bóng yếu khiến cho M.U không thể bay cao.
 
Sau 23 vòng đấu, M.U đang có 42 điểm, kém nhóm dự Champions League 4 điểm