Cầu thủ ghi bàn vào lưới Việt Nam rời Man City

Cầu thủ ghi bàn vào lưới Việt Nam rời Man CityTheo tờ Manchester Evening News, cầu thủ trẻ Marcos “Rony” Lopes sắp rờiMan City để chuyển sang Monaco với mức phí 8,8 triệu bảng.
Mùa này, Marcos Lopes cùng với Kelechi Iheanacho và Jason Denayer đã được đôn lên đội 1 của Man City. Tuy nhiên, Man City đã hoàn tất thương vụ chiêu mộ “bom tấn” De Bruyne với mức phí 80 triệu euro. Sự xuất hiện của cầu thủ này đã “chặn” cơ hội ra sân của Marcos Lopes.

Điều đó khiến Marcos Lopes buộc phải ra đi. Theo tờ Manchester Evening News, cầu thủ trẻ Marcos Lopes sắp rời Man City để chuyển sang Monaco với mức phí 8,8 triệu bảng. Dự kiến, thương vụ này sẽ hoàn tất trong vài ngày tới.

Đây là lần thứ 2, tiền vệ người Brazil tới Ligue 1 thi đấu. Hối tháng 1 năm nay, cầu thủ này đã sang Lille thi đấu theo hợp đồng cho mượn. Tại đây, Marcos Lopes đã trở thành trụ cột của Lille. Sau 27 trận sân sân, cầu thủ này đã ghi 3 bàn thắng.

Marcos Lopes cũng gây ấn tượng nhất định trong tour du đấu của Man City mùa Hè này. Trong đó, cầu thủ xứ Samba từng ghi 1 bàn thắng vào lưới đội tuyển Việt Nam trong trận đấu ở SVĐ Mỹ Đình.

Cùng với Marcos Lopes, nhiều khả năng, Jason Denayer sẽ rời khỏi Man City theo hợp đồng cho mượn trong vài ngày tới.