CĐV nghẹn ngào trước bức ảnh cuối của Mourinho tại Chelsea

watermarked-3a3Jose Mourinho đã dùng tay che lại gương mặt như muốn khóc của mình trước các phóng viên, điều càng khiến cho các CĐV Chelseathêm đau lòng.

Mặc Chelsea đã rơi xuống vị trí thứ 16 tại Premier League và chỉ còn kém nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm, nhưng chưa bao giờ các CĐV đội bóng lại quay lưng với HLV Mourinho. Chính vì lẽ đó mà khi thông báo sa thải được công bố, không ít fan của The Blues tỏ ra rất bất bình và đau xót.

Mới đây khi bức ảnh Mourinho dùng tay che lại gương mặt đang rưng rưng nước mắt trong lúc rời khỏi trung tâm tập huấn của đội bóng, rất nhiều CĐV cũng đã không giấu được cảm giác nghẹn ngào của mình.

watermarked-3d1watermarked-3d2watermarked-3d3

Ở một diễn biến khác về mức tiền bồi thường, được biết với lý do Mourinho đã phá vỡ những cam kết trong hợp đồng sau lần cư xử với bác sĩ Eva Carneiro, nên Chelsea sẽ không có nghĩa vụ phải bồi thường hợp đồng cho ông (khoảng 40 triệu bảng).

Thay vào đó Chủ tịch Roman Abramovich cũng không muốn Mourinho thiệt thòi, khi ông vẫn sẽ trả đủ cho Mourinho mức lương 250.000 bảng/tuần cho tới khi ông tìm được công việc mới. Mặc dù vậy điều khoản này cũng chỉ kéo dài trong 40 tuần, có nghĩa việc rời Chelsea, Mourinho sẽ chỉ nhận được 10 triệu bảng.