Chelsea bất ngờ có hợp đồng 4 năm

Ramires gia hạn hợp đồng thêm 4 năm. Ảnh internet.Bất chấp phong độ nghèo nàn của Chelsea, tiền vệRamires vẫn quyết định gắn bó với đội bóng đến tận năm 2019.Đây là thông tin hết sức bất ngờ trong bối cảnh khủng hoảng đang leo thang tại sân Stamford Bridge bởi lẽ Ramires chỉ là quân bài dự bị dưới thời HLV Jose Mourinho. Từ đầu mùa, tiền vệ người Brazil chỉ được 4 lần đá chính và 2 lần khác vào sân từ băng ghế dự bị.

Gia nhập Chelsea vào năm 2010 từ Benfica, Ramires sớm vươn lên trở thành trụ cột của The Blues. Mùa giải đỉnh cao của Ramires là vào năm 2011/12 khi anh góp công lớn giúp HLV tạm quyền Roberto di Matteo đoạt được danh hiệu UEFA Champions League quý giá.

Sau 5 năm thi đấu cho Chelsea, Ramires đã có được 241 lần ra sân. Năm nay đã 28 tuổi, đây có thể xem là bản hợp đồng lớn cuối cùng của Ramires trong sự nghiệp cầu thủ. Với Chelsea, việc gia hạn hợp đồng với Ramires cũng cho thấy dù đang khó khăn nhưng cầu thủ vẫn quyết cam kết tương lai với CLB.

Chia sẻ trong ngày gia hạn hợp đồng, Ramires cho biết: “Tôi hạnh phúc khi được ký hợp đồng mới với Chelsea. 5 năm qua, CLB đã giành được nhiều danh hiệu lớn và hy vọng sẽ trở thành một phần quan trọng, giúp CLB gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong 4 năm tới.”