Chelsea cân nhắc chiêu mộ “hàng thải” Spurs

Chelsea muốn chiêu mộ Adebayor trong mùa Đông. Ảnh: Internet.HLV Jose Mourinho đã yêu cầu ban lãnh đạo Chelsea ký hợp đồng với tiền đạo Emmanuel Adebayor theo dạng miễn phí.

Được biết, chân sút người Togo đã trở thành kẻ thất nghiệp kể từ đầu mùa giải năm nay sau khi ban lãnh đạo Tottenham Hotspur quyết định không gia hạn hợp đồng thêm với cựu ngôi sao Arsenal.

Kể từ đó đến nay, Adebayor đã phải chịu cảnh “ngồi chơi xơi nước”. Cách đây không lâu, tiền đạo 31 tuổi cũng nhận được sự liên hệ từ phía Aston Villa.

Tuy nhiên, ở một diễn biến mới nhất, theo như nguồn tin từ tờ The Guardian tiết lộ thì Chelsea mới là đội bóng đang thực sự quan tâm đến cầu thủ này.

Cụ thể, trong bối cảnh chân sút chủ lực Diego Costa liên tục trình diễn phong độ nghèo nàn, HLV Mourinho cũng đang cân nhắc đưa Adebayor về sân Stamford Bridge ngay trong tháng Giêng năm nay.

Trong quá khứ, tiền đạo người Togo từng làm việc dưới sự dẫn dắt của “Người đặc biệt” tại Real Madrid và cũng thể hiện thái độ tương đối tích cực. Cộng thêm kinh nghiệm chinh chiến lâu năm ở Premier League, có thể tin rằng đây sẽ là một bản hợp đồng thắng lợi của Chelsea.