Chelsea chi 70 triệu bảng đón bộ đôi Co-Ke

Chelsea chi 70 triệu bảng đón bộ đôi Co-KeTờ Independent khẳng định, Chelsea đã liệt bộ đôi tiền vệ người Tây Ban Nha là Isco và Koke (Co-Ke) vào danh sách mua sắm ở kì chuyển nhượng đông hoặc hè 2016.Theo Independent, HLV Jose Mourinho nhắm mua Isco và Koke để thay máu hàng tiền vệ khi Eden Hazard, Fabregas và Matic bất ngờ sa sút thảm hại từ đầu mùa 2015/16.

Không dễ cho Chelsea chiêu mộ Koke vì tuyển thủ TBN là trụ cột của Atletico Madrid. Tuy nhiên ông chủ Abramovich kì vọng mối quan hệ tốt với Atletico xây dựng được qua 3 thương vụ mới đây là Diego Costa, Filipe Luis và Thibaut Courtois sẽ giúp tỉ phú người Nga thuyết phục được đội bóng TBN bán Koke với giá 40 triệu bảng.

Trái ngược với Koke, Chelsea không gặp nhiều khó khăn trong vụ Isco bởi cựu tiền vệ Malaga chưa bao giờ hạnh phúc ở Bernabeu kể từ khi chuyển đến đây vào 2013.

Isco được đánh giá là tài năng không được Real Madrid thừa nhận khi liên tục phải đá dự bị. Mùa này ngôi sao TBN đã ra sân đến 7 trận/7 vòng La Liga nhưng Isco sẽ phải trở lại băng ghế dự bị khi James Rodriquez hay Gareth Bale trở lại sau chấn thương.

Vì thế ngôi sao được định giá 30 triệu bảng này có thể sẽ rời Real Madrid ngay lập tức sau mùa này để tìm kiếm cơ hội đá chính thường xuyên nhằm gia tăng cơ hội dự Euro 2016, nếu nhận được đề nghị hấp dẫn.