Chelsea có tân binh khủng trong mùa Đông?

Chelsea có tân binh khủng trong mùa Đông? Tờ Ogojo cho biết Chelsea sắp có chữ ký của tiền đạo Antoine Griezmann trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.Theo đó, Chelsea và Atletico Madrid đã đạt được thoả thuận bán mũi nhọn người Pháp với giá 50 triệu euro. Đây là thông tin do tờ O Gojo cho biết. Với Chelsea, họ rất cần một trung phong để làm mới hàng công sau khi Diego Costa, Loic Remy và Radamel Falcao đều thi đấu sa sút mùa này.

Cuối tuần qua, Chelsea vừa để thua Bournemouth tại Premier League, qua đó nhận thất bại thứ 8 từ đầu mùa. Theo đánh giá của giới chuyên môn, trận thua này của Chelsea đặt ra một dấu hỏi về lực lượng Mourinho đang có. Phải chăng, nhà đương kim vô địch không có được những cầu thủ tốt nhất để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch và cần một cuộc tăng cường binh lực trong kỳ chuyển nhượng mùa đông?

Tuy nhiên, Mourinho lại có quan điểm khác. Ông cho biết: “Chúng tôi không có quyền đòi hỏi CLB mua cầu thủ. Tôi nghĩ thật sự nghĩ như vậy. Chelsea khởi đầu mùa giải với đội hình này và đáng lý chúng tôi phải làm tốt hơn. Các cầu thủ phải thể hiện mình nhiều hơn là yêu cầu đội bóng mua sắm trong kỳ chuyển nhượng.”