Chelsea muốn có sao người Bồ Đào Nha

Bernardo Silva đang là mục tiêu của Chelsea. Ảnh: Internet. Chelsea đang để mắt tới ngôi sao Bernardo Silva của AS Monaco cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Cụ thể, phiên chợ Đông còn vài tháng nữa mới mở cửa. Tuy nhiên mới đây Chelsea đã đưa cái tên Bernardo Silva đang thuộc biên chế AS Monaco vào danh sách những mục tiêu cần chuyển nhượng. Thực tế đây không phải là một quyết định quá khó hiểu đối với The Blues, khi với phong độ tệ hại trong thời điểm hiện tại và việc tăng cường nhân sự là điều hết sức cần thiết. Phải nói thêm, Bernardo Silva đang là một trong những ngôi sao của đội bóng xứ Công quốc trong thời điểm hiện tại. Bernardo Silva đã ghi được 11 bàn thắng tại Ligue 1 mùa giải trước, do đó càng làm tăng tính thuyết phục để đội bóng nước Anh muốn sở hữu chân sút này.

Theo báo chí Pháp, Chelsea sẵn sàng trả cái giá 22 triệu bảng Anh cho Monaco để có được sự phục vụ của Bernardo Silva. Đây được xem là cái giá hợp lý khi trong bối cảnh hiện tại cả Juventus và Manchester City cũng rất muốn có ngôi sao người Bồ Đào Nha này.