Chelsea nhắm Carvajal làm người kế vị Ivanovic

Chelsea nhắm Carvajal làm hậu vệ phải trong tương lai? Ảnh: internetVới việc lão tướng Branislav Ivanovic đang qua bên kia sườn dốc sự nghiệp, Chelsea đang dự tính sự thay thế với cái tên Dani Carvajal (Real Madrid).

Ivanovic là một trong số những cầu thủ Chelsea trình diễn phong độ phập phù nhất kể từ khi khi mùa giải mới khởi tranh. Đội chủ sân Stamford Bridge cũng nhận thấy điều này và đang có động thái tìm người thay thế hậu vệ 31 tuổi người Serbia.

Theo báo chí Tây Ban Nha, mục tiêu hàng đầu của Jose Mourinho là người mà vị chiến lược gia người Bồ biết rất rõ, đó chính là học trò cũ Dani Carvajal tại Real Madrid. Chính Mourinho là người trao cho Carvajal cơ hội lên đội một trước khi bán sang Leverkusen cùng điều khoản mua lại.

Hậu vệ phải 23 tuổi đã trưởng thành vượt bậc trên đất Đức khi đó, được người thay Mourinho là Carlo Ancelotti đưa về thi đấu luân phiên với Arbeloa trong mùa giải giành La Decima và Cúp nhà Vua. Mùa này, vị trí của Carvajal lung lay với sự xuất hiện của tân binh Danilo người Brazil.

Tuy vậy, Chelsea sẽ không dễ có Carvajal vì cầu thủ này mới gia hạn hợp đồng đến tận 2020. Cùng với đó, Danilo đang chấn thương cũng giúp sao trẻ người Tây Ban Nha đá chính thường xuyên ở hiện tại và chưa từng thể hiện tham vọng đòi ra đi.