Chelsea tính gia cố tuyến giữa bằng “máy quét” của PSG

Matuidi lọt vào tầm ngắm của Chelsea. Ảnh: Internet.Ban lãnh đạo Chelsea dự kiến sẽ chiêu mộ tiền vệ đa năng Blaise Matuidi của Paris Saint-Germain ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Kể từ đầu mùa đến giờ, hàng tiền vệ chính là một trong những điểm yếu chí mạng khiến cho đội bóng thành London liên tục thi đấu sa sút. Theo đó, cả hai trụ cột quan trọng bậc nhất bên phía Chelsea mùa trước là Nemanja Matic và Cesc Fabregasđều không còn duy trì được phong độ ổn định.

Trước tình hình trên, ban lãnh đạo The Blues cũng đang dự tính sẽ tăng cường sức mạnh tuyến giữa bằng mục tiêu Blaise Matuidi của PSG. Cụ thể, những nguồn tin mới nhất từ tờ Daily Star vừa tiết lộ rằng phía Chelsea sẵn sàng chi ra một khoản tiền 30 triệu euro để hỏi mua chữ ký của ngôi sao người Pháp ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Thời điểm hiện tại, cầu thủ 28 tuổi đang được giới chuyên môn đánh giá là một trong những tiền vệ đa năng bậc nhất châu Âu. Sở hữu nền tảng thể lực, sức mạnh cũng như tốc độ đều tốt, Matuidi hoàn toàn có đủ khả năng mang đến một “nguồn năng lượng” mới cho hàng tiền vệ bên phía The Blues.