Chelsea trả 20 triệu euro mua sao Barcelona

Chelsea trả 20 triệu euro mua sao BarcelonaTờ Metro đưa tin HLV Jose Mourinho của Chelsea muốn có chữ ký hậu vệ Daniel Alves ngay trong tháng Một năm sau.

Theo đó, Chelsea dự chi 20 triệu euro để thuyết phục Barcelona bánDaniel Alves. Được biết, The Blues đang gấp rút tìm người thay Branislas Ivanovic ở hành lang cánh phải sau khi hậu vệ này có biểu hiện sa sút gần đây. Dù đã chơi khởi sắc trở lại ở trận derby thành London cuối tuần qua, nhưng điều đó không đủ sức thuyết phục giúp Ivanovic xây dựng lại niềm tin từ HLV Mourinho.

Khả năng Chelsea có Daniel Alves không phải quá mơ hồ. Trong lúc cầu thủ này dính chấn thương, HLV Luis Enrique đã dùng Sergi Roberto trám vào vị trí mà cựu sao Sevilla để lại. Thực tế trên sân cho thấy Sergi Roberto – một tiền vệ – lại chơi rất tốt trong vai trò hậu vệ phải. Chính điều đó đe dọa đến vị trí của Daniel Alves, người mới trở lại sau chấn thương.

Nếu Daniel Alves sang Chelsea, anh sẽ có dịp tái ngộ đồng đội cũ Cesc Fabregas. Dù vậy, giới chuyên môn tin rằng Chelsea sẽ gặp bất lợi khi mua Daniel Alves. Lý do vì cầu thủ này nhiều khả năng không thể cùng đội bóng thành London dự UEFA Champions League, trong trường hợp Daniel Alves xuất hiện dù chỉ một phút trong các trận đấu ở vòng bảng UEFA Champions League.