Chuyên gia ngỡ ngàng trước sai lầm “ngu ngốc” của Martial

Chuyên gia ngỡ ngàng trước sai lầm "ngu ngốc" của Martial. Ảnh: Internet.Tình huống để bóng chạm tay dẫn đến bàn thua củaAnthony Martial đêm qua đã gây ra sự khó hiểu và ngỡ ngàng cho nhiều người.Phát biểu trên trang Sky Sports, cựu danh thủ Matt Le Tissier – người hiện đang là chuyên gia bóng đá cho biết, ông không thể hiểu được hành động của tiền đạo người Pháp trong tinh huống đã dẫn đến bàn thua của Manchester United.

“Tôi không chắc mình biết tại sao Martial lại gây ra quả penalty đó,” Le Tissier nói trên Sky Sports.

Tôi không thể hiểu nổi tay của cậu ta đã làm gì trong tình huống đó. Nó đã được giơ lên quá cao. Đó là khu vực cấm địa. Tôi đoán rằng bởi vì cậu ta là một tiền đạo, nên cậu ấy hành xử như vậy. Nhưng tôi vẫn rất ngỡ ngàng.”

Bên cạnh đó, chuyên gia này cũng cho rằng tuy chiếm lĩnh thế trận, nhưng M.U nên bị chê trách vì không chiến thắng được trận đấu.

“Họ đã có tới 70% thời lượng kiểm soát bóng. Nhưng họ lại không tạo ra nhiều cơ hội rõ rệt và họ nên bị chỉ trích vì điều đó.”

“Có thể M.U xứng đáng để chiến thắng, vì họ chơi tốt hơn đối phương (và có nhiều cơ hội hơn). Nhưng tôi cho rằng họ vẫn gặp vấn đề trong các pha phối hợp cuối cùng,”chuyên gia này khẳng định.