Con số khiến Mourinho vô cùng thất vọng

Con số khiến Mourinho vô cùng thất vọng Mặc dù được xem là tử huyệt của Chelsea trong mùa giải này nhưng thêm một lần, HLV Jose Mourinho tiếp tục đặt niềm tin vào cầu thủ người Serbia trong trận đấu với Porto đêm qua. Tuy nhiên Branislav Ivanovic tiếp tục có trận đấu thất vọng.Niềm tin của HLV người Bồ Đào Nha đã không mang tới sự thay đổi, khi Ivanovic tiếp tục là mắt xích yếu nhất của Chelsea. Bàn thua đầu tiên của CLB có lỗi trực tiếp của hậu vệ này.

Những con số thống kê đã chỉ ra sự yếu kém của Ivanovic trong trận đấu với Porto. Cầu thủ này đã thực hiện 10 đường chuyền sai địa chỉ. Cùng với đó, Ivanovic tung ra 10 cú tắc bóng nhưng chỉ có… 1 lần thành công.

Ivanovic đang chơi rất rất tệ

Số lần chiến thắng tranh chấp trên không của Ivanovic cũng là con số 0 tròn trĩnh. Khả năng hỗ trợ tấn công của hậu vệ người Serbia cũng gần như bằng không khi anh không có bất kỳ pha tạt bóng trúng đích nào.

Có một điều khá lạ là HLV Mourinho đã bỏ qua hoàn toàn Baba, một trong những cầu thủ chơi tốt nhất bên phía Chelsea ở trận đấu với Maccabi Tel Aviv.

Sau thất bại trước Porto, Chelsea đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3 bảng G, với 3 điểm, kém Porto và Dinamo Kiev 1 điểm. Ở trận đấu cùng giờ, đội bóng Ukraine đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Maccabi Tel Aviv.