Conte đã sẵn sàng thay thế Mourinho

Conte đã sẵn sàng chinh phục thử thách mới tại Premier League. Ảnh: Internet.Cựu chiến lược gia Juventus đang trở thành một ứng cử viên đầy tiềm năng để thế chỗ Jose Mourinho tại sân Stamford Bridge.Tối qua, “Người đặc biệt” đã chính thức bị ban lãnh đạo Chelsea sa thải sau thành tích bết bát kể từ đầu mùa. Ngay lập tức, Chủ tịch Roman Abramovich cũng phải lên kế hoạch tìm kiếm người thay thế Jose Mourinho.

Được biết, tỷ phú người Nga chưa có ý định đưa về một chiến lược gia hàng đầu, thay vào đó chỉ là một HLV tạm quyền, như Juande Ramos chẳng hạn. Đến thời điểm mùa giải 2015/2016 kết thúc, Chelsea mới chính thức bổ nhiệm một nhà cầm quân theo hướng lâu dài.

Thời điểm hiện tại, cái tên Antonio Conte đang nổi lên như một mục tiêu quan trọng mà ban lãnh đạo The Blues nhắm đến. Được biết, vị chiến lược gia đang dẫn dắt ĐT Italia đã bắt đầu học tiếng Anh để sẵn sàng chinh phục thử thách tại Premier League.

Thực tế cho thấy, Conte cũng là một HLV giàu kinh nghiệm khi từng đưa Juventus nhiều lần chinh chiến ở Champions League. Có không ít khả năng, sau VCK EURO 2016, Conte sẽ trở thành tân “thuyền trưởng” của Chelsea.